11 Dec 2021 33. การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม 0
  1. มีพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศิลปากร พ.ศ. 2559 กำหนดให้สภามหาวิทยาลัย มีผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นกรรมการเพื่อให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานและพัฒนามหาวิทยาลัย
  2. มีข้อบังคับของมหาวิทยาลัยกำหนดให้บุคคลภายนอกที่มีความรู้ความสามารถร่วมเป็นกรรมการในสภาวิชาการ คณะกรรมการประจำคณะและส่วนงาน เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานและพัฒนามหาวิทยาลัย คณะ และส่วนงาน
  3. มีประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การให้ภาคประชาชนหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย
  4. มีการสำรวจสภาพแวดล้อม/บริบทภายในและภายนอกของมหาวิทยาลัยศิลปากรที่มีผลกระทบต่อการพัฒนาของมหาวิทยาลัยในปัจจุบันและอนาคตเพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยในระยะ 20 ปี
  5. มหาวิทยาลัยศิลปากรจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการ โดยผู้บริหารทั้งระดับมหาวิทยาลัยและคณะ/ส่วนงานได้มีส่วนร่วมในการระดมความคิดในการกำหนดกลยุทธ์และการวางแผนปฏิบัติการของมหาวิทยาลัย ในวันที่ 11 มีนาคม 2564 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา

คำสั่งมหาวิทยาลัยศิลปากร 1833/2564 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประจำคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร